12/04/2014

Gọng Kính Cận Nam, Kính Mắt Nam, Kính Cận Nam, Gọng Kính Cận đẹp, thời trang, Gọng Kính Hiệu Porsche Design, Mont Blanc, Ray Ban, Mercedes Benz,Dior, Roberto Cavalli...HariLama Shop update liên tục từng tháng

Kính Cận NamKính NamKính Nữ nhiều mẫu mới
HariLama Shop- Always Online - Uy Tín, Chất Lượng, Ship hàng Toàn Quốc
Hà Nội chuyển phát trong ngày

Hàng mới về tháng 4/2014 1. Chú ý mấy cái gạch đầu dòng hộ mình với:
  -Hiện tại mình tập trung vào lấy những mẫu kính đẹp và độc, thời trang, chất lượng và giá cả cực tốt. Mình cũng đi tham khảo giá các cửa hàng thì thấy giá cả của mình khá mềm nếu không muốn nói là rẻ, mẫu kính của mình thì không bị đụng hàng các bạn nhé. Chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tất cả các kính đều có mã, đều có thể tra hình ảnh trên Google. Hàng mình update từng tuần -theo tháng nên chắc chắn là hàng mới nhất, không có hàng tồn đâu nhé^^
  -Ảnh mình tự chụp, hàng mình tự lấy nên đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá tốt.
  -Vì mình chỉ bán gọng, nhà không có máy đo thị lực nên muốn lắp mắt các bạn phải nhớ chính xác độ mắt kính hoặc có kính cũ(có thể sao chính xác tất cả các thông số trên mắt kính) hoặc có đơn kính thuốc!
  Mắt Kính Cận- Mắt Kính Thuốc
  Mắt Kính như Thuốc chữa bệnh, Thuốc tốt thì Mắt mới tốt được!
  1. Mắt Kính đắt tiền thì chắc chắn là tốt hơn nhưng điều đó không có nghĩa lúc nào cũng cần phải mua một chiếc mắt kính đắt. Sự khác biệt chỉ trong một số các điều kiện "đúng" mới thể hiện được công dụng ở từng loại mắt. Một chiếc mắt HC (Tráng cứng) 120K có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu, đảm bảo mắt hoạt động tốt! Đừng quá tin vào các công dụng mà đôi lúc gần như nghe rất mơ hồ!
  2. Quan trọng nhất của vấn đề này là bạn p có một "đơn thuốc chuẩn" đơn thuốc đúng bệnh mắt của bạn. Bạn nên đi khám ở mắt ở bệnh viện lớn (lý do: Bác sĩ thì mới kê được đơn thuốc, có trình độ về mắt). Mệt mỏi, mất công nhưng kết quả về mắt sẽ chính xác hơn đo ở ngoài. Chắc chắn là thế!
  3. Anh A hoặc Chị B bị Cận nhưng đi khám ở các phòng khám mắt thường lại thành Cận Loạn, Cận Linh Tinh. Mà những cáiLoạn-Linh Tinh thường phải trả thêm nhiều, nhiều lần so với Cận ( vì thế mới nên đi Bệnh Viện đó)
  4. HariLama Shop tính giá mắt kính theo loại mắt kính(HC. UV, Siêu Mỏng...) Không phụ thuộc vào cận loạn, số độ cao...Bạn chọn Mắt Kính loại nào thì giá đó. Mình sẽ lắp chính xác theo đơn, theo kính, theo yêu cầu cho bạn!
  5. Tư vấn về lắp mắt kính và loại mặt kính có thể gọi mình: 0935137179 để tư vấn hoặc nếu cần lắp mắt mình sẽ tư vấn trực tiếp ở Shop!
  6. Hiện với sự hỗ trợ từ phí đại lý Mắt Kính, mình có thể cung cấp gần như đầy đủ tất cả các loại mắt, từ cận, viễn, loạn. Nguồn gốc hàng 100% nhập nguyên chiếc( Inđo, Korean...) chất lượng rất tốt. Các tiệm kính lớn dùng dòng nào mình có thể cung cấp dòng đó. Nhỏ mà có võ nhé!
  BEVIS HC- 120K/1 Đôi
  [​IMG]
  BEVIS UV- 150K/1 Đôi
  [​IMG]
  BEVIS Siêu Mỏng- 250K/1 Đôi
  [​IMG]
  BEVIS Siêu Cứng- 250K/1 Đôi
  [​IMG]

  Dòng mắt Polycore là dòng mắt kính cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao!
  Polycore HC - 180K/1 Đôi
  [​IMG]
  Polycore UV - 200K/1 Đôi
  [​IMG]
  Polycore màu phi 70 - 250K/1 Đôi
  Mắt râm cận lắp cho kính cận, kính râm cận! 
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  *******************************************
  +Shop cố gắng đưa sản phẩm, thông tin nhanh nhất.Tất cả các sản phẩm đều có Mã Số và Giá Tiền ghi trên ảnh. 1 cuộc gọi 10s hoặc 1 tin nhắn 200đ. Thế là quá đủ để giao dịch đặt hàng.
  +Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể trực tiếp qua xem hoặc nhắn tin MS sản phẩm và địa chỉ để bên mình ship hàng( giá ship thường là 10K- ship trong ngày- quá rẻ và thuận tiện)
  +Nếu bạn ở Tỉnh, Giá SP +25K tiền chuyển phát nhanh EMS, Tín Thành,GNN... Giá CPN 25K/ đơn hàng, bên mình đã hỗ trợ rất nhiều. Đây là chính sách cơ bản của Shop trong suốt những năm qua, thay lời cám ơn và hỗ trợ khách hàng Tỉnh đã tin tưởng và ủng hộ.
  +Tất cả sản phẩm đều là hàng có sẵn, do chính tay nhập từ gốc, không qua khâu trung gian. Mẫu mã đa dạng, ít đụng hàng, giá rất tốt. Hình tự chụp, đều có logo và số đt trên ảnh. Giá SP công khai in luôn trên ảnh, để mọi người dễ xem-dễ mua^^

  +Face: www.facebook.com/shop.harilama
  +Web Shop: www.harilama.com

  Các bạn có thể liên lạc với mình theo những cách sau:
  1. Chat Online
  Nick Facebook: HariLama Shop (Gõ trên tìm kiếm của Facebook: HariLama Shop, Biểu tượng chàng trai mặc Vest, đeo kính râm đen)
  [​IMG]
  Nick Yahoo: harilama_hatrang

  (Vui lòng đặt câu hỏi luôn. Xin đừng Buzz!
  Shop online liên tục, cố gắng trả lời hết các câu hỏi, yêu cầu của bạn!)

  2. SĐT( Viber, Imes, Zalo)
  0935137179 (gặp Giang)
  0945356366 (gặp Hạnh)

  3.Các bạn ở khu vực Hà Nội có thể đến xem và mua hàng tại:
  Nhà 5 Hẻm 12 Ngách 69 Ngõ 345 Khương Trung Cũ.
  (Shop luôn mở cửa, nếu cần mua đồ các bạn cứ qua nhé, 24/7 luôn)
  Chú Ý:
  *Khương Trung có hai đường là Khương Trung Cũ (nằm trong khu dân cư), Khương Trung Mới ( đường bám sông Tô Lịch)
  *Các bạn đi từ đầu Khương Trung (đối diện chợ Ngã Tư Sở phía bên kia đường) đến 59 Khương Trung(có ngã 3 to) thì rẽ trái và cứ nhìn bên trái đến Ngõ 345 Khương Trung thì rẽ vào*Số của mình: 0935137179, có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ các bạn có thể call mình!

  4.Vận Chuyển Hàng, Ship Hàng Trong Khu Vực Hà Nội:
  Giá Ship Hàng, Shop đã hộ trợ các bạn rất nhiều, vì mình bán online nên khoản này mình ưu tiên hàng đầu, Shop mình nhận ship hàng ngay trong ngày ở khu vực Hà Nội, nhận ship theo yêu cầu đến các địa chỉ. Giá Ship khu vực Nội Thành Hà Nội là 10K.

  5.Dành cho Khách Hàng Tỉnh có nhu cầu mua hàng(giao dịch ATM, Internetbank, giao dịch tại Quầy Ngân Hàng)
  *Sản Phẩm đều có mã số và giá tiền đi kèm
  *Giá Trị Đơn Hàng= Tiền Hàng + 25K tiền chuyển phát nhanh
  *Chuyển Phát Nhanh EMS, Tín Thành..đi toàn quốc: 25K / 1 đơn hàng, không phụ thuộc vào khối lượng, mua càng nhiều càng lợi nhé! Đây là chính sách hỗ trợ của HariLama Shop đối với Khách Hàng Tỉnh trong suốt 3 năm qua.
  (Các bạn chuyển tiền trước rồi mình chuyển phát nhanh hàng ngay sau khi nhận được tiền trong tài khoản)
  Ngân hàng VietinBank, Số tài khoản: 711A01349919, Chủ tài khoản: Lê Chí Giang Quang, Chi Nhánh Hà Nội.
  Ngân hàng Vietcombank, Số tài khoản 0011003200334, Chủ tài khoản: Lê Chí Giang Quang, Sở Giao Dịch 31-33 Ngô Quyền.
  Ngân hàng Agribank, Số tài khoản 1504205107563, Chủ tài khoản: Lê Chí Giang Quang, Chi Nhánh Đống Đa Hà Nội.
  Ngân hàng Techcombank, Số tài khoản: 14022214667017, Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hạnh, Chi Nhánh Hà Nội.

  6. Dành cho Khách Hàng Tỉnh có nhu cầu mua hàng( không có các giao dịch chuyển khoản, muốn tin tưởng khi nhận hàng rồi giả tiền trực tiếp)
  HariLama Shop sử dụng dịch vụ "Nhận Hàng, Giả Tiền" (COD) của Bưu Điện. Bưu Tá sẽ mang hàng đến tận nhà và các bạn chỉ cần trả số tiền mà Shop và các bạn đã thoả thuận từ trước. Nếu sử dụng dịch vụ này, bạn gọi trực tiếp cho mình (0935137179) để được tư vấn và đặt hàng!
  "Cám ơn các bạn đã quan tâm. Chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc! ^,^"
  HariLama Shop
  Thương Hiệu Lớn, Update Lớn!Gọng Kính,Gọng Kính Cận, Gọng Kính Cận Nam, Gọng Kính Nam, Kính Nam, Kính Thời Trang, Kính Cận, Gọng Kính Hiệu, Kính Hiệu, Gọng Porsche Design, Gọng Porsche, Gọng Mont Blanc, Gọng Rayban, Gọng Mercedes Benz, Gọng Dior, Ferrari